Rèn luyện kĩ năng thí nghiệm cho sinh viên khoa Hóa học thông qua phương pháp dạy học vi mô - Nguyễn Thị Kim Ánh; Đặng Thị Oanh (My University, 2007)
Rèn luyện kĩ năng thí nghiệm cho sinh viên khoa Hóa học thông qua phương pháp dạy học vi mô
Keywords: Kĩ năng thí nghiệm