Phương pháp phân tích tổng hợp trong nghiên cứu về quản trị lợi nhuận - Phạm Nguyễn Đình Tuấn; Trần Thị Bích Duyên (My University, 2022)
Phương pháp phân tích tổng hợp trong nghiên cứu về quản trị lợi nhuận
Keywords: Phân tích tổng hợp; Quản trị lợi nhuận; Phương pháp nghiên cứu