Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua điện thoại di động của khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Định - Vũ Thị Nữ (My University, 2016)
Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua điện thoại di động của khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Hành vi khách hàng; Điện thoại di động; Bình Định