Tổng hợp và đặc trưng cellulose acetate từ bã mía - Đặng Thị Tố Nữ; Cao Văn Hoàng; Phan Vũ Thuyền; Nguyễn Thị Hiền; Nguyễn Phi Hùng (My University, 2017)
Tổng hợp và đặc trưng cellulose acetate từ bã mía
Keywords: Cellulose acetate; Bã mía; Đặc trưng