Giáo dục lòng yêu quê hương cho học sinh phổ thông qua dạy học lịch sử địa phương - Trần Quốc Tuấn; Nguyễn Thái Bình (My University, 2003)
Giáo dục lòng yêu quê hương cho học sinh phổ thông qua dạy học lịch sử địa phương
Keywords: Lòng yêu quê hương; Lịch sử địa phương; Giáo dục phổ thông