Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Việt Nam - Phạm Thị Bích Duyên; Phạm Thị Kiều Khanh (My University, 2018)
Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Việt Nam
Keywords: Ngân hàng điện tử; E-banking; Việt Nam