Hướng dẫn công bố thông tin về trách nhiệm xã hội - Lê Xuân Quỳnh; Phạm Thị Lai (My University, 2022)
Hướng dẫn công bố thông tin về trách nhiệm xã hội
Keywords: Trách nhiệm xã hội; Công bố thông tin; Hướng dẫn thực hiện