Khả năng hấp phụ chì trong dung dịch nước của vật liệu nano compozit Fe3O4/graphen oxit tổng hợp theo phương pháp gián tiếp - phần 2: nghiên cứu động học hấp phụ - Nguyễn Thi Vương Hoàn; Nguyễn Ngọc Minh; Lê Thị Thanh Thúy (My University, 2015)
Khả năng hấp phụ chì trong dung dịch nước của vật liệu nano compozit Fe3O4/graphen oxit tổng hợp theo phương pháp gián tiếp - phần 2: nghiên cứu động học hấp phụ
Keywords: Hấp phụ chì