Hoàn thiện công tác quản lý rủi ro trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại Cục Hải quan tỉnh Bình Định - Hồ Thị Minh Phương; Huỳnh Trần Thị Thùy Trang (My University, 2022)
Hoàn thiện công tác quản lý rủi ro trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại Cục Hải quan tỉnh Bình Định
Keywords: Quản lý rủi ro; Hải quan Bình Định; Xuất nhập khẩu; Quản lý