Ứng dụng ma trận SWOT trong xây dựng và vận hành chính phủ kiến tạo ở Việt Nam hiện nay - Hồ Xuân Quang; Cao Kỳ Nam (My University, 2020)
Ứng dụng ma trận SWOT trong xây dựng và vận hành chính phủ kiến tạo ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Ma trận SWOT; Chính phủ kiến tạo; Việt Nam