Nghiên cứu tác động của đặc điểm hộ gia đình đến chi tiêu cho giáo dục ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ - Trần Lê Diệu Linh; Trần Hoàng Anh; Nguyễn Hoàng Kiên Khang; Huỳnh Như Ngọc; Cai Hoài Tân; Nguyễn Trí Viễn (My University, 2023)
Nghiên cứu tác động của đặc điểm hộ gia đình đến chi tiêu cho giáo dục ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ
Keywords: Chi tiêu giáo dục; Đặc điểm hộ gia đình; Nam Trung Bộ