Trách nhiệm xã hội và giá trị doanh nghiệp: mô hình nghiên cứu cho các doanh nghiệp Việt Nam - Lê Xuân Quỳnh (My University, 2017)
Trách nhiệm xã hội và giá trị doanh nghiệp: mô hình nghiên cứu cho các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: CSR; Giá trị doanh nghiệp; Mô hình nghiên cứu