Vai trò của các tổ chức xã hội trong việc hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ trong gia đình làm nghề biển ở Nam Trung Bộ Việt Nam - Nguyễn Đức Chiện; Phan Thị Kim Dung (My University, 2018)
Vai trò của các tổ chức xã hội trong việc hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ trong gia đình làm nghề biển ở Nam Trung Bộ Việt Nam
Keywords: Tổ chức xã hội; Sinh kế phụ nữ; Nam Trung Bộ