ĐỘNG THÁI PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU HÀNG HÓA CỦA VIỆT NAM SAU 35 NĂM ĐỔI MỚI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2045 - Phạm Thị Bích Duyên; Nguyễn Tiến Dũng (My University, 2021)
ĐỘNG THÁI PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU HÀNG HÓA CỦA VIỆT NAM SAU 35 NĂM ĐỔI MỚI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2045
Keywords: Thị trường xuất khẩu