Công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên lịch sử và việc đổi mới dạy học lịch sử ở trường THPT hiện nay - Trần Quốc Tuấn (My University, 2012)
Công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên lịch sử và việc đổi mới dạy học lịch sử ở trường THPT hiện nay
Keywords: Đào tạo giáo viên; Lịch sử; Đổi mới dạy học