Đổi mới dạy học và đào tạo giáo viên Lý luận Chính trị trong các trường đại học, cao đẳng hiện nay - Hồ Xuân Quang (My University, 2017)
Đổi mới dạy học và đào tạo giáo viên Lý luận Chính trị trong các trường đại học, cao đẳng hiện nay
Keywords: Lý luận Chính trị; Đào tạo giáo viên; Đổi mới dạy học