Tổng hợp vật liệu xúc tác quang composite Ag3VO4/N-TiO2 nhằm ứng dụng phân hủy các chất hữu cơ trong vùng ánh sáng nhìn thấy - Mai Hùng Thanh Tùng; Nguyễn Hồng Thự; Nguyễn Thị Lan; Trần Thị Thu Phương; Đặng Nguyên Thoại; Nguyễn Tấn Lâm; Nguyễn Thị Diệu Cẩm; Nguyễn Thúy Hường; Nguyễn Thị Phương Lệ Chi; Phạm Thanh Đồng; Nguyễn Văn Nội (My University, 2020)
Tổng hợp vật liệu xúc tác quang composite Ag3VO4/N-TiO2 nhằm ứng dụng phân hủy các chất hữu cơ trong vùng ánh sáng nhìn thấy
Keywords: Ag3VO4/N-TiO2; Phân hủy hữu cơ; Ánh sáng nhìn thấy