Một số giải pháp nhằm phát triển các trường Đại học công lập theo hướng tự chủ từ bài học kinh nghiệm của Singapore - Nguyễn Hà Thanh Thảo (My University, 2021)
Một số giải pháp nhằm phát triển các trường Đại học công lập theo hướng tự chủ từ bài học kinh nghiệm của Singapore
Keywords: Tự chủ đại học; Đại học công lập; Kinh nghiệm Singapore