Tổng hợp và tính chất xúc tác quang của vật liệu composite NiFe2O4/graphen oxit biến tính bởi nitơ - Đỗ Thị Phương Hoàng; Nguyễn Thị Thúy; Nguyễn Thị Hà; Trần Thị Hồng Điệp; Nguyễn Ngọc Minh; Nguyễn Hoàng Anh; Lê Thị Thanh Thúy; Nguyễn Văn Thắng; Nguyễn Thị Vương Hoàn (My University, 2020)
Tổng hợp và tính chất xúc tác quang của vật liệu composite NiFe2O4/graphen oxit biến tính bởi nitơ
Keywords: NiFe2O4