Thực trạng giá đất ở thị trường trên địa bàn thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định - Trương Quang Hiển; Bùi Thị Diệu Hiền; Đỗ Tấn Nghị; Diệp Tiến Dũng (My University, 2018)
Thực trạng giá đất ở thị trường trên địa bàn thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định
Keywords: Giá đất thị trường; Bồng Sơn (Hoài Nhơn); Quản lý đất đai