“Determinants of Internet Addiction among Lower Secondary School Students” (Các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghiện internet của học sinh trung học cơ sở), In trong Hội thảo quốc tế RC06-VSA “Gia đình trong các xã hội hiện đại và toàn cầu: Sự bền bỉ và thay đổi” (RC06-VSA InternationalConference The Family in Modern and Global Societies: Persistence and Change), Tại Thủ đô Hà Nội, ngày 18-19/10/2019, tr. 134 -143 - Nguyễn Văn Nga (My University, 2019)
“Determinants of Internet Addiction among Lower Secondary School Students” (Các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghiện internet của học sinh trung học cơ sở), In trong Hội thảo quốc tế RC06-VSA “Gia đình trong các xã hội hiện đại và toàn cầu: Sự bền bỉ và thay đổi” (RC06-VSA InternationalConference The Family in Modern and Global Societies: Persistence and Change), Tại Thủ đô Hà Nội, ngày 18-19/10/2019, tr. 134 -143
Keywords: Internet Addiction; Lower Secondary; Determinants