Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thời gian kiểm toán của các doanh nghiệp kiểm toán độc lập tại Việt Nam - Mô hình nghiên cứu đề xuất - Lê Thị Thanh Nhật; Trịnh Nhật Hoàng (My University, 2023)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thời gian kiểm toán của các doanh nghiệp kiểm toán độc lập tại Việt Nam - Mô hình nghiên cứu đề xuất
Keywords: Thời gian kiểm toán; Kiểm toán độc lập; Việt Nam