Các nhân tố ảnh hưởng đến biên lãi ròng (NIM) của các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam - Đỗ Huyền Trang; Lê Vũ Tường Vy; Lê Mộng Huyền; Trần Thị Vũ Tuyền (My University, 2022)
Các nhân tố ảnh hưởng đến biên lãi ròng (NIM) của các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam
Keywords: Biên lãi ròng (NIM); Ngân hàng thương mại; Việt Nam