LẬP VÀ TRÌNH BÀY BÁO CÁO KẾ TOÁN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI THỰC TRẠNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG VẬN DỤNG TẠI VIỆT NAM - Lê Thị Thanh Mỹ; Lê Thị Thanh Nhật (My University, 2021)
LẬP VÀ TRÌNH BÀY BÁO CÁO KẾ TOÁN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI THỰC TRẠNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG VẬN DỤNG TẠI VIỆT NAM
Keywords: Báo cáo CSR; Kế toán trách nhiệm; Việt Nam