Giải pháp tăng cường thu hút FDI vào các KCN,KKT ở Bình Định - ThS Hoàng Thị Hoài Hương; ThS. Đào Quyết Thắng (My University, 2014)
Giải pháp tăng cường thu hút FDI vào các KCN,KKT ở Bình Định
Keywords: Thu hút FDI; KCN KKT; Bình Định