Lợi ích của cộng đồng dân cư từ phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Bình Định - Hồ Thị Minh Phương; Nguyễn Thị Nhàn; Nguyễn Trung Kiên (My University, 2022)
Lợi ích của cộng đồng dân cư từ phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Bình Định
Keywords: Du lịch cộng đồng; Lợi ích cộng đồng; Bình Định; Phát triển bền vững