Đầu tư vào công ty con trên BCTC của công ty mẹ - Phương pháp vốn chủ sở hữu - Lê Thị Thanh Mỹ (My University, 2009)
Đầu tư vào công ty con trên BCTC của công ty mẹ - Phương pháp vốn chủ sở hữu
Keywords: Đầu tư công ty con; BCTC công ty mẹ; Phương pháp vốn chủ sở hữu