Cấu trúc vốn của các công ty cổ phần tại Việt Nam - Trần Thu Vân; Lê Trần Hạnh Phương; Lương Thị Thuý Diễm; Nguyễn Thị Thuỳ Linh (My University, 2021)
Cấu trúc vốn của các công ty cổ phần tại Việt Nam
Keywords: Cấu trúc vốn; Công ty cổ phần; Việt Nam