Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ nung đến quá trình tổng hợp dung dịch rắn GaN–ZnO - Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Thị Việt Nga; Lê Trường Giang; Võ Viễn (My University, 2016)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ nung đến quá trình tổng hợp dung dịch rắn GaN–ZnO
Keywords: Nhiệt độ nung