Tổng hợp, đặc trưng và khảo sát khả năng hấp phụ của vật liệu H--MnO2 - Đặng Thị Tố Nữ; Nguyễn Thị Mỹ Duyên; Cao Văn Hoàng; Nguyễn Thị Liễu; Nguyễn Phi Hùng (My University, 2018)
Tổng hợp, đặc trưng và khảo sát khả năng hấp phụ của vật liệu H--MnO2
Keywords: H--MnO2; Hấp phụ; Đặc trưng