Quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnhh vực kinh tế -xã hội và văn hóa theo công ước Cedaw và luật bình đẳng giới - Đoàn Thế Hùng; Nguyễn Thị Quý; Nguyễn Thị Quỳnh Hoa; Lê Đức Hiền; Trần Thị Hiền Lương; Trần Lệ Loan (My University, 2024)
Quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnhh vực kinh tế -xã hội và văn hóa theo công ước Cedaw và luật bình đẳng giới
Keywords: Quyền phụ nữ; Công ước CEDAW; Luật Bình đẳng giới; Việt Nam