Áp dụng phương pháp dạy học kiến tạo – tương tác để rèn luyện kĩ năng thiết kế kế hoạch bài dạy học cho sinh viên khoa Hóa học các trường Đại học - Nguyễn Thị Kim Ánh; Đặng Thị Oanh (My University, 2010)
Áp dụng phương pháp dạy học kiến tạo – tương tác để rèn luyện kĩ năng thiết kế kế hoạch bài dạy học cho sinh viên khoa Hóa học các trường Đại học
Keywords: Kiến tạo tương tác