Các yếu tố tác động đến việc sử dụng công nghệ để mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Thùy Giang; Hoàng Thị Hoài Hương; Trần Thị Thanh Nhàn (My University, 2024)
Các yếu tố tác động đến việc sử dụng công nghệ để mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Mua sắm trực tuyến; Công nghệ; Bình Định