Tác động của yếu tố tâm lý đấn ý định mua xanh của giới trẻ Việt Nam (Tiếp cận theo lý thuyết Kiểm soát sợ hãi) - Lê Dzu Nhật; Nguyễn Hoàng Thịnh (My University, 2019)
Tác động của yếu tố tâm lý đấn ý định mua xanh của giới trẻ Việt Nam (Tiếp cận theo lý thuyết Kiểm soát sợ hãi)
Keywords: Yếu tố tâm lý