Khả năng thích ứng nghề nghiệp của sinh viên sư phạm Trường Đại học Quy Nhơn trong thực tập sư phạm - Huỳnh Văn Sơn; Nguyễn Thị Như Hồng (My University, 2015)
Khả năng thích ứng nghề nghiệp của sinh viên sư phạm Trường Đại học Quy Nhơn trong thực tập sư phạm
Keywords: Thích ứng nghề nghiệp; Thực tập sư phạm; Sinh viên sư phạm