Tổng hợp vật liệu Ta3N5 và đánh giá hoạt tính quang xúc tác khử CO2 trong vùng ánh sáng khả kiến - Nguyễn Thị Phương Lệ Chi; Mai Hùng Thanh Tùng; Nguyễn Thị Diệu Cẩm; Trương Thanh Tâm; Trần Thị Thu Phương; Nguyễn Thị Minh Thư; Nguyễn Minh Phương; Nguyễn Văn Nội (My University, 2017)
Tổng hợp vật liệu Ta3N5 và đánh giá hoạt tính quang xúc tác khử CO2 trong vùng ánh sáng khả kiến
Keywords: Ta3N5