Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất của nấm Milky (Calocybe indica) trồng trên các giá thể khác nhau tại Trường Đại học Quy Nhơn. - Ngô Hồng Đức; Lê Vương Hải Nguyệt (My University, 2021)
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất của nấm Milky (Calocybe indica) trồng trên các giá thể khác nhau tại Trường Đại học Quy Nhơn.
Keywords: Nấm Milky; Giá thể trồng nấm; Đại học Quy Nhơn