Đánh giá năng lực người học và một số vấn đề cần lưu ý khi vận dụng tại trường Đại học Quy Nhơn - Bùi Thị Ngọc Linh; Khưu Thuận Vũ; Lê Thị Lành; Châu Minh Hùng; Nguyễn Phi Hùng (My University, 2022)
Đánh giá năng lực người học và một số vấn đề cần lưu ý khi vận dụng tại trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Đánh giá năng lực