Giảm nghèo bền vững ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai: Thực trạng và khuyến nghị chính sách - Trịnh Thị Thu; Nguyễn Tuấn Anh (My University, 2024)
Giảm nghèo bền vững ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai: Thực trạng và khuyến nghị chính sách
Keywords: Giảm nghèo bền vững; An Khê; Gia Lai; An sinh xã hội