Nghiên cứu động học phản ứng oxi hóa m-xylen trên xúc tác Cu/SBA-15. Phần 1: Xác định bậc và mô hình động học của phản ứng. - Nguyễn Thị Vương Hoàn; Đặng Tuyết Phương; Nguyễn Hữu Phú (My University, 2011)
Nghiên cứu động học phản ứng oxi hóa m-xylen trên xúc tác Cu/SBA-15. Phần 1: Xác định bậc và mô hình động học của phản ứng.
Keywords: Bậc phản ứng