Quản lý đội ngũ cán bộ, công chức quản lý kinh tế ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Hồ Thị Minh Phương; Nguyễn Văn Bảo (My University, 2022)
Quản lý đội ngũ cán bộ, công chức quản lý kinh tế ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Keywords: Cán bộ quản lý kinh tế; Quy Nhơn; Quản lý công chức; Bình Định