Xây dựng thuật toán rơle bảo vệ khoảng cách sử dụng đặt tuyến khởi động MHO để bảo vệ đường dây truyền tải điện - Huỳnh Đức Hoàn; Trần Xuân Khoa; Ngô Minh Khoa (My University, 2015)
Xây dựng thuật toán rơle bảo vệ khoảng cách sử dụng đặt tuyến khởi động MHO để bảo vệ đường dây truyền tải điện
Keywords: Đặc tuyến MHO; Rơ le khoảng cách; Bảo vệ đường dây