Quan điểm của Hồ Chí Minh về kiểm soát quyền lực nhà nước của nhân dân và việc vận dụng trong xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN ở nước ta hiện nay - Hồ Xuân Quang (My University, 2017)
Quan điểm của Hồ Chí Minh về kiểm soát quyền lực nhà nước của nhân dân và việc vận dụng trong xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN ở nước ta hiện nay
Keywords: Hồ Chí Minh; Kiểm soát quyền lực; Nhà nước pháp quyền