Chiến lược khác biệt và kết quả đổi mới sản phẩm: Vai trò của kế toán quản trị và thông tin kế toán quản trị - Lê Mộng Huyền; Hoàng Cẩm Trang (My University, 2022)
Chiến lược khác biệt và kết quả đổi mới sản phẩm: Vai trò của kế toán quản trị và thông tin kế toán quản trị
Keywords: Chiến lược khác biệt; Đổi mới sản phẩm; Kế toán quản trị