Các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực logistics – Nghiên cứu thực nghiệm tại khu vực miền Trung - Lê Trần Hạnh Phương; Đào Vũ Phương Linh (My University, 2019)
Các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực logistics – Nghiên cứu thực nghiệm tại khu vực miền Trung
Keywords: Nhân lực logistics; Miền Trung; Nghiên cứu thực nghiệm