Mối quan hệ giữa việc sử dụng thông tin kế toán quản trị, quản trị rủi ro doanh nghiệp và kết quả hoạt động kinh doanh: Bằng chứng tại các doanh nghiệp Việt Nam - Trần Thị Quanh (My University, 2024)
Mối quan hệ giữa việc sử dụng thông tin kế toán quản trị, quản trị rủi ro doanh nghiệp và kết quả hoạt động kinh doanh: Bằng chứng tại các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Kế toán quản trị; Quản trị rủi ro; Kết quả kinh doanh