Sự đoàn kết quân, dân Gia Lai trong đấu tranh giành độc lập, tự do - Nguyễn Văn Chiến; Trần Quốc Tuấn (My University, 2004)
Sự đoàn kết quân, dân Gia Lai trong đấu tranh giành độc lập, tự do
Keywords: Đoàn kết quân dân; Gia Lai; Độc lập tự do