Thực trạng nhu cầu tập luyện, thi đấu môn Võ cổ truyền Việt Nam trong giờ học thể thao tự chọn của sinh viên các trường đại học vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. - Hồ Minh Mộng Hùng (My University, 2014)
Thực trạng nhu cầu tập luyện, thi đấu môn Võ cổ truyền Việt Nam trong giờ học thể thao tự chọn của sinh viên các trường đại học vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.
Keywords: Võ cổ truyền Việt Nam; Giờ học tự chọn; Nhu cầu sinh viên