Điều chế TiO2 từ dịch chiết phân giải quặng ilmenite bằng tác nhân axit flohydric - Nguyễn Tấn Lâm; Trần Duy Đãm; Hồ Thị Nhật Linh; Nguyễn Thị Diệu Cẩm; Nguyễn Văn Nội (My University, 2015)
Điều chế TiO2 từ dịch chiết phân giải quặng ilmenite bằng tác nhân axit flohydric
Keywords: TiO2; Ilmenite; Axit flohydric