Đánh giá sự phân hóa giàu nghèo hướng đến mức sống dân cư bền vững ở vùng Tây Bắc (Việt Nam) - Nguyễn Đức Tôn; Cao Kỳ Nam; Nguyễn Thị Thanh Thúy; Đặng Nguyên Bảo; Bùi Tuấn Kiệt (My University, 2020)
Đánh giá sự phân hóa giàu nghèo hướng đến mức sống dân cư bền vững ở vùng Tây Bắc (Việt Nam)
Keywords: Phân hóa giàu nghèo; Mức sống bền vững; Tây Bắc